Thứ tư, 5/5/2021, 16:12
Lượt đọc: 71

Trường THCS, THPT Duy Tân tích cực tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19

Dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường luôn chấp hành và thực hiện nghiêm túc theo các văn bản pháp quy của nhà nước, Bộ Y Tế,  Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và thường xuyên theo dõi tin tức, nắm bắt kịp thời những chỉ đạo của UNBD TPHCM trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19 đến với mọi người và sức khỏe cộng đồng nói chung. Chủ động phối hợp chặt chẽ với y tế địa phương, xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh và báo cáo hàng ngày về ban chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo.

Luôn trên tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyên truyền hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh COVID-19, Ban Giám Hiệu nhà trường phân công công tác tiếp nhận học sinh hằng ngày, hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách, đeo khẩu trang theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế, đo thân nhiệt cơ thể, theo dõi tình sức khỏe học sinh để kịp thời xử lý các trường hợp bất thường. Bảo vệ sức khỏe cho học sinh quay lại trường sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5  trong điều kiện tốt nhất để phụ huynh yên tâm.
  

Ban Giám hiệu nhà Trường luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh, cung cấp đầy đủ thông tin tình hình dịch bệnh trong nước và quốc tế. Giúp mọi người nâng cao ý thức tự học để bảo vệ sức khỏe của  gia đình và cộng đồng, không gây sợ hãi, hoang mang, không mất cảnh giác trước những tin đồn thất thiệt, bình tĩnh đối phó với dịch bệnh theo đúng tinh thần chỉ đạo của chính phủ, Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục & Đào tạo.

Minh Ngoan www.doanhtri.net

 

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164