Thứ bảy, 20/7/2019, 0:0
Lượt đọc: 1493

Trường THCS, THPT DUY TÂN tuyển sinh năm học 2019-2020

Trường nội trú, bán trú THCS, THPT Duy Tân ngoài chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã và đang áp dụng chương trình STEM với E.Math, các em vừa học Toán, vừa học Tiếng Anh, vừa học môn Khoa học máy tính trực tuyến, các em học sinh phải học cách tự học để biết khai thác và vận dụng các ứng dụng công nghệ thông tin cho việc tra cứu thông tin mở rộng kiến thức, tự tra dịch từ vựng để hiểu câu hỏi và làm bài. Giải các bài toán khó với E.Math giúp các em luyện cách tư duy theo chuẩn mực quốc tế.

Trường nội trú, bán trú THCS, THPT Duy Tân ngoài chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã và đang áp dụng chương trình STEM với E.Math, các em vừa học Toán, vừa học Tiếng Anh, vừa học môn Khoa học máy tính trực tuyến, các em học sinh phải học cách tự học để biết khai thác và vận dụng các ứng dụng công nghệ thông tin cho việc tra cứu thông tin mở rộng kiến thức, tự tra dịch từ vựng để hiểu câu hỏi và làm bài. Giải các bài toán khó với E.Math giúp các em luyện cách tư duy theo chuẩn mực quốc tế.
Trường THCS, THPT DUY TÂN - Môi trường học tập tốt nhất cho tương lai. Con đường ngắn nhất để các em trở thành công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0 ... Liên hệ ghi danh: Mobile, Zalo: 091 8933298 - (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 
Tại địa chỉ: 106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minhwww.duytanschool.com

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG DUY TÂN

 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

 Niên khóa 2019 -2020  Trường THCS, THPT DUY TÂN tổ chức 2 hình thức học tập:

·        Bán trú: học cả ngày, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết. Ăn cơm trưa tại trường. Mỗi tuần từ sáng thứ Hai đến trưa thứ Bảy.

·        Nội trú: học cả ngày, sáng 4 tiết, chiều 3 tiết, tối 2 tiết phụ đạo ôn bài. Ăn sáng, trưa, chiều tại trường, ngủ tại ký túc xá của trường. Mỗi tuần từ sáng thứ Hai đến trưa thứ bảy.

Đối với học sinh BÁN TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩncủa Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, và chương trình online trực tuyến chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Sáng Thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội)

Đối với học sinh NỘI TRÚ: học các ngày thứ 2,3,4,5,6 theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Tăng cường tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài, và chương trình online trực tuyến chuyên ngành của các trường danh tiếng trên thế giới. Thực hành công nghệ thông tin trên máy tính. Buổi tối ôn tập, dò bài và phụ đạo cho chương trình học ngày hôm sau. Sáng Thứ Bảy học năng khiếu tự chọn (bóng đá, bóng rổ, bơi lội)

* Đối với học sinh nội trú, trưa thứ Bảy, Phụ huynh đón học sinh về gia đình. Trường hợp học sinh muốn ở lại trường các chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật, phải đóng thêm tiền ăn và tiền quản nhiệm là 300.000 đồng.

* Hàng quý, học sinh được đi tham quan, dã ngoại tại các khu du lịch, di tích lịch sử. Những ngày nghỉ lễ, nhà trường không hoàn lại tiền học phí và tiền ăn, ở của học sinh.

 1. ĐÓNG LỆ PHÍ NHẬP HỌC: 600.000đ/năm cho các khỏan phí Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tai nạn, Học bạ, Sổ liên lạc, Thẻ học sinh, Sổ y tế, Sổ báo bài, Giấy khen thưởng, Giấy thi các bài kiểm tra hàng năm.
 2. HỘI PHÍ HỘI PHHS: 600.000đ/năm
 3. TIỀN CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM: 1.000.000 đồng (áo gối, vỏ nệm cho học sinh bán trú và nội trú được thay mới hàng năm).
 4. ĐỒNG PHỤC: 2.000.000đ bao gồm 2 bộ đồng phục, 1 ba lô học sinh, 1 đôi giày, hai bộ tập thể dục theo mẫu của nhà trường. Mỗi năm học sinh bắt buộc phải trang bị quần áo mới.
 5. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:
 1. Học bạ năm học trước có xếp loại hạnh kiểm: khá / tốt. Riêng lớp 6 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp Tiểu học; lớp 10 nộp giấy chứng nhận tạm thời Tốt nghiệp THCS.
 2. Khai sanh hợp lệ + 4 tấm hình màu khổ 3x4
 3. Giấy giới thiệu chuyển trường.
 4. HS đóng học phí 5 tháng được giảm 5% học phí, cả năm giảm 10% học phí.
 5. Nhằm khuyến khích học sinh học tập tốt. Hằng năm nhà trường cấp 10% học phí cho học sinh giỏi của nhà trường. Đối với học sinh mới, căn cứ học bạ năm trước, nhà trường sẽ kiểm tra học lực và cũng cấp học bổng 10% cho học sinh giỏi từ trường khác đến. Nếu học sinh là hai anh em/chị em ruột sẽ được giảm học phí 5% cho cả 2 học sinh. Học sinh cũ giảm 10% học phí (không giảm tiền ăn và dịch vụ phí)
 6. Học sinh đóng học phí hằng tháng nếu chậm 30 ngày sẽ bị đình chỉ học tập.
 7. Biểu học phí nội trú và bán trú hằng tháng là tính bình quân cho cả năm học, vì thế trong năm có những ngày lễ nghỉ, nghỉ giữa học kỳ nhà trường không hoàn lại tiền ăn ở những ngày nghỉ của học sinh. Biểu học phí có hiệu lực cho nguyên năm, không thay đổi trong năm do tình hình lạm phát.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆTRƯỜNG THCS - THPT TƯ THỤC DUY TÂN

106 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 6299 7101 - (028) 6299 7103 – Di động: 091 8933 298

Email: duytanhighschool@gmail.com Website: www.duytanschool.com

www.facebook.com/truongduytansaigon

Tác giả: BGH
Nguồn tin: www.duytanschool.com

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164