Thứ năm, 26/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 1225

Trường THCS, THPT DUY TÂN tuyển sinh năm học 2021-2022

Trường bán trú, ngoại trú THCS, THPT Duy Tân ngoài chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã và đang áp dụng chương trình STEM với E.Math, các em vừa học Toán, vừa học Tiếng Anh, vừa học môn Khoa học máy tính trực tuyến, các em học sinh phải học cách tự học để biết khai thác và vận dụng các ứng dụng công nghệ thông tin cho việc tra cứu thông tin mở rộng kiến thức, tự tra dịch từ vựng để hiểu câu hỏi và làm bài. Trường THCS, THPT DUY TÂN - Môi trường học tập tốt nhất cho tương lai. Con đường ngắn nhất để các em trở thành công dân toàn cầu trong thời đại công nghệ 4.0

 
Trường THCS, THPT DUY TÂN tại quận 10 TPHCM là một ngôi trường có mức học phí phù hợp với đa số gia đình trung lưu Việt Nam và có chất lượng đào tạo, môi trường học tập phù hợp với môi trường giáo dục hội nhập quốc tế.
 
Với bề dày lịch sử hơn 20 năm tồn tại và phát triển cùng với truyền thống dạy tốt học tốt, hiệu quả đào tạo cao, tỉ lệ học sinh tốt nghiệp ra trường luôn cân xứng với tỉ lệ đầu vào, trong  các năm học 2016-2017-2018-2019  trường đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 100%. Có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ thi Olympic. Có nhiều học sinh đạt chứng chỉ quốc tế của các tổ chức giáo dục quốc tế như Coursera, CODE.org, Khan Academy…
 
Trường ở ngay vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh (quận 10, giáp ranh với quận 3, quận 11, quận Tân Bình), nên thuận tiện trong việc giao thông đi lại.
 
Trường có đầy đủ các phòng chức năng sẽ giúp cho các em rèn luyện các kỹ năng thực hành và phát triển tư duy, tự nghiên cứu nhằm nâng cao kiến thức tổng quát trong cuộc sống.
 
Đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, mạnh về chất lượng, đồng bộ về cơ cấu, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, yêu quý học sinh và tận tâm trong việc giáo dục học sinh. Toàn trường hiện có 100% giáo viên đạt chuẩn (1 tiến sĩ, 3 thạc sĩ, 25 Đại học). Nhiều GV của trường hiện nay đạt danh hiệu GV giỏi.
 
Trường Duy Tân được đầu tư bởi Tập đoàn Giáo dục Đông Nam Á SEAEDI www.seaedi.com , có  chi nhánh SEAEDI LLC www.seaedi.us ở Boston là thủ phủ, thành phố lớn nhất của Thịnh vượng chung Massachusetts tại Hoa Kỳ, có thể giúp các học sinh học liên thông với các trường Đại học lớn như Trường Đại học Suffolk University Boston,Viện Đại học Harvard,Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và giúp chỗ ở nội trú homestay cho học sinh ở Boston.
 
Trường Duy Tân còn liên kết với các chương trình Quốc Tế trong và ngoài nước với Trường Đại học kinh Tế TPHCM với chương trình của Western Sydney University là trường nổi tiếng của Úc với học phí phù hợp với các em học sinh với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn hàng năm.
 
Phương án tuyển sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm học 2021-2022:
Trường THCS-THPT DUY TÂN xét  tuyển tổng số học sinh là 300 HS.
 
Đối tượng tuyển sinh:
 
Trường THCS-THPT DUY TÂN được Sở GD&ĐT thành phố Hồ Chí Minh cho phép tuyển sinh tất cả các học sinh khối lớp 9 năm học 2020-2021 trên toàn quốc.

 

Cam kết đào tạo học sinh:
 
Đảm bảo theo chương trình giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Sở Giáo dục TPHCM. Tăng cường tiết học của 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Anh văn. Tăng cường tiếng Anh, tăng cường các môn học thực hành trực tuyến và lập trình quốc tế. 
 
Tăng cường giáo dục kỹ năng sống để học sinh có khả năng thích nghi tích cực, hiệu quả với nhu cầu và thách thức của cuộc sống thực tế. Phát triển thể lực và năng khiếu của học sinh qua các môn năng khiếu tự chọn: Bóng đá, bóng rổ, Aerobic, ca hát, thiết kế thời trang.
 
Trường THCS, THPT rất mong đồng hành với quý vị PHHS để chăm lo cho học sinh trở thành những người con thành đạt, những công dân hữu ích trong xã hội.
 
Mọi thông tin về tuyển sinh xin xem các thông báo tại trường THCS, THPT DUY TÂN
Website: duytanschool.com
Email: duytanhighschool@gmail.com
Các số điện thoại tư vấn Tuyển sinh năm học 2020-2021:
(028) 6299 7101, (028) 6299 7103, di động zalo 091 8933 298 - 09764 74552
 www.facebook.com/truongduytansaigon